วิธีเล่นดัมมีให้ได้เงิน-"game"

วิธีเล่นดัมมี่ให้ได้เงิน เทคนิคการเล่น ไพ่ดัมมี่ อย่างฉลาด ไม่เสียรู้เพื่อน เกมดัมมี่ เกมไพ่ยอดนิยม เล่นง่ายได้เงินจริง

วิธีเล่นดัมมีให้ได้เงิน ดัมมี่ เกมไพ่ที่ได้รับความนิยมจากทุกเพศทุกวัยมาอย่างยาวนาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเสี่ยงโชคกับเกมไพ่ และชอบทำเงินกับเกมไพ่ ดัมมี่ออนไลน์ ได้เงินจริง เป็นเกมที่มีช่องทางการเอาชนะที่มากมาย และสามารถสร้างรายได้จากการเข้าเล่น ดัมมี่ออนไลน์ หลายช่องทาง เช่น การกินมืด หรือ น็อกมืด เป็นการเล่นเอาชนะ ดัมมี่ที่สามารถได้เงินเดิมพันทั้งหมดได้ทันที  รับรองสนุกมากแน่ๆ

 

ดัมมี่ออนไลน์-"Dummy online"

ดัมมี่ออนไลน์

วิธีเล่นดัมมีให้ได้เงิน

ไพ่ดัมมี่ เป็นเกมไพ่ที่มีเสน่ห์มากที่สุดเกมหนึ่ง ซึ่งใช่ว่าใครจะสามารถเล่นได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะการเล่นให้เก่งนั่น ต้องศึกษา และอาศัยประสบการณ์ในการเล่นเป็นอย่างมาก ทั้งทักษะการจดจำไพ่ การทิ้งอย่างไรไม่ให้โง่ การทิ้งเพื่อให้ตนเองเกิด และ การทิ้งไม่ให้คนอื่นเกิดหัว และ สเปโต การนับและการวิเคราะห์ไพ่รวมไปถึงเทคนิคการรอไพ่อย่างไรให้สามารถรอโง่ได้หลายทาง

ขนาดเซียนไพ่ดัมมี่ เองก็มิวายโดนปราบได้เหมือนกัน วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ให้เก่ง มีมากมายหลายวิธี แต่มีไม่กี่วิธีที่จะทำกำไรอย่างมหาศาลได้ แต่ละคนก็จะมีเทคนิคการเล่นที่แตกต่างกันไปในแต่ละสถานการณ์ที่มิอาจคาดเดาได้ เพราะ ไพ่ที่แจกมาให้แต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บางคนได้ไพ่ดี บางคนได้ไพ่เน่า ซึ่งต้องอาศัยการจั่วอย่างเดียวเท่านั้น เพื่อให้ไพ่เข้าคู่ หรือ ต้องรอคนทิ้งปี้มาให้เกิดซึ่งจะมีวิธี และ เทคนิคอย่างไร ลองมาติดตามกันดูได้เลยค่ะ

วิธีเล่นดัมมีให้ได้เงิน ด้วยวิธีการน็อคมืด

การน็อกมืด ใครที่โดนน็อก บอกได้คำเดียวว่าเจ็บ และ จุกอย่างแน่นอน เพราะ จากกติกาสากลจะต้องเสียเงินคูณสองนั่นเอง ยิ่งถ้าได้เป็นการน็อกมืดสีด้วยแล้วล่ะก็โดนคูณสี่ไปเลยจ้า โดนไปทีชนิดที่หมดเนื้อหมดตัวกันเลยทีเดียว แต่ถ้าหากเล่นในวงไพ่ธรรมดาทั่วไป อาจโดนไม่ถึงคูณสี่สำหรับการน็อกไพ่แบบมืดชนมืด ในขณะที่น็อกมืดสีแบบมืดชนมืดอาจโดนคูณเจ็ดเลยด้วยซ้ำ เพราะ ผู้เล่นด้วยกันต่างมืดด้วยกันทั้งคู่นั่นเอง heng99

ซึ่งการที่ใครคนใดคนหนึ่งจะสามารถน็อกมืดได้นั้น นับได้ว่าดวงการแจกไพ่ถือว่ามีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง บางคนแค่รับไพ่แจกมาก็สามารถที่จะจั่ว และ คว่ำไพ่น็อกได้ในทันที หรือ ใครที่ไพ่สวยสามารถรีบเกิด และ น็อกจนผู้เล่นคนอื่น ๆ ไม่ทันตั้งตัวเลยก็มี แต่ในบางคนไพ่สวยก็ได้แต่รอโง่ อีกคนเพื่อจะน็อกมืดก็มีแม้จะมีความเสี่ยงอยู่บ้างที่ตนเองจะโดนน็อกมืดก็ตามที วิธีเล่นไพ่ดัมมี่ให้เก่ง ด้วยวิธีการน็อกมืดนี้หากใครที่ได้ไพ่ไม่สวยจริง ๆ คงยากที่จะกล้าเล่น เพราะ หากไม่นิ่ง และ เผยไต๋ ให้ผู้เล่นคนอื่นรู้ว่าคุณกำลังรอน็อกมืดอยู่นั้น ก็จะเป็นการยากที่ผู้เล่นอีกคนจะทิ้งโง่ให้ โดยเฉพาะการเกิดไพ่ในกองที่เริ่มมีมากขึ้น ยิ่งทำให้ใครต่อใครรู้ว่าคุณถือไพ่อะไรไว้ในมือนั่นเอง สูตรการเล่นแบบเซียนไฮโล

วิธีเล่นดัมมีให้ได้เงิน-"Classic Dummy"

ดัมมี่คลาสสิค

แนะนำวิธีเล่นเกมดัมมี่

แนะนำวิธีเล่นเกมดัมมี่ ( DUMMY ) คือ นอกจากดวงในการเล่น และ หลักสถิติแล้ว ผู้เล่นต้องอาศัยความเข้าใจกฏ กติกาและ มีความชำนาญในการอ่านใจ และ อ่านไพ่บนมือคู่ต่อสู้ ซึ่งแน่นอนว่าข้อเสียของการเล่นไพ่ดัมมี่ คือ เวลาที่ใช้ในแต่ละรอบค่อนข้างนาน ไม่เหมือนการเล่น ไพ่บาคาร่า ที่รู้ผลแพ้ชนะในเพียงหลักนาทีเท่านั้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่นักพนันส่วนมากไม่เลือกเล่นเกมไพ่ดัมมี่ เนื่องจากสร้างกำไรช้าในขณะที่มีโอกาสเล่นเสียเทียบเท่ากับเกมอื่น ๆ นั่นเอง อย่างไรก็ตาม เกมไพ่ดัมมี่กลับเป็นเกมที่นักพนันกลุ่มหนึ่งหลงใหลเป็นอย่างมาก เพราะ ได้ใช้ทักษะมากมาย ในการเอาชนะและสิ่งที่สนุกในเกมไพ่ดัมมี่ นอกจากการแข่งขันในเกมปกติ ก็คือ การกินมืด หรือ น๊อคมืด ซึ่งสิ่งนี้มีผลทางจิตวิทยาในแข่งช่วยให้ผู้เล่นที่เล่นชนะรู้สึกอิ่มเอมใจเป็นอย่างมาก โดยการเล่นเกมไพ่ดัมมี่ มีวิธีการเล่น ดังนี้

 • เกมไพ่ดัมมี่ในโลกออนไลน์ จะใช้ไพ่ขนาดมาตรฐาน 52 ใบ 1 สำรับ เป็นอุปกรณ์ในการเล่น
 • ความเป็นใหญ่ของไพ่จะเรืองกันตามลำดับตั้งแต่ 2 ( ตัวน้อยที่สุด ) ถึง A ( ตัวใหญ่สุด ) เหมือนกันทั้ง 4 ชุด โพดำ โพแดง ข้าวหลามตัด ดอกจิก
 • ใน 1 ห้องการเล่น ถ้ามีผู้เล่น 4 คน ระบบจะทำการแจกไพ่ 7 ใบ แต่ถ้าเล่น 3 คน ระบบจะทำการแจกไพ่ คนละ 9 ใบ และหากมีผู้เล่นเพียง 2 คน ระบบจะแจกไพ่ 11 ใบ
 • เมื่อแจกไพ่ครบตามจำนวนผู้เล่นหมดทุกคนแล้ว ระบบจะใช้ไพ่ที่เหลือเป็นไพ่กองกลางเอาไว้สำหรับจั่วเท่านั้น
  โดยเริ่มต้นเล่นเกมจากผู้เล่นคนแรกจะต้องทิ้งไพ่ในมือลงมา 1 ใบ คนต่อไปถึงจะเล่นต่อได้ และ มีสิทธิ์จั่วหรือเก็บไพ่ขึ้นมาได้ และต้องทิ้งไพ่ไป 1 ใบเช่นกัน ทำอย่างนี้ไปเรื่อย จนผู้ที่เหลือไพ่ในมือเพียงคนเดียวจะเป็นผู้ชนะ
 • โดยไพ่ที่ทิ้งลงไปจะต้องถูกจัดเรียงเป็นลำดับ เช่น 3 , 4 , 5 เป็นต้นและต้องเป็นสีเดียวกันทั้งหมด หรือ ไพ่ตองจะเป็นตองไหนสีไหนก็ได้ทั้งหมด และต้องจัดให้ได้อย่างน้อย 3 ชุดจะเรียงกัน 3 – 5 ตัวก็ได้ ซึ่งถ้าไพ่ในมือผู้เล่นคนไหนเหลือใบเดียวก็จะชนะทันที

การนับคะแนนของ ไพ่ดัมมี่

การนับแต้มของไพ่ดัมมี่ที่ heng99bet เราจะอ้างอิงจากการเล่นแบบสากล ของเว็บดัมมี่เป็นหลัก ซึ่งไพ่ดัมมี่ เป็นเกมที่มีความซับซ้อนในทุกขั้นตอนในการเล่น แต่ก็มีเสน่ห์ในตัวเกมเป็นอย่างมาก หากเล่นเป็นแล้วจะไม่เบื่อแน่นอน เพราะเพื่อน ๆ จะได้วิเคราะห์ คาดเดาและ เอาชนะกันในแต่ละรอบแกม อย่างสุดมันส์ ใครที่เคยเข้ามาเล่นครั้งหนึ่งแล้ว จะต้องกลับมาใหม่เป็นครั้งที่สอง สาม สี่อีกแน่ โดยวันนี้เราจะแนะนำการนับคะแนนการเล่นของ ไพ่ดัมมี่ว่ามีคะแนนของไพ่แต่ละใบเป็นเท่าไหร่กันบ้าง เวลาที่เราทำการเกิด ดังนี้

 1. ไพ่สเปโต ( 2 ดอกจิก , แหม่มโพธิ์ดำ) 50 คะแนน
 2. ไพ่ 10 J Q K (ทุกดอก) ยกเว้นแหม่มโพธิ์ดำ 10 คะแนน
 3. ไพ่ 2 ถึงไพ่ 9 (ทุกดอก) 5 คะแนน
 4. ไพ่เอซ (ทุกดอก) 15 คะแนน
 5. ใบหัว (ไพ่ใบบนสุดจากกองจั่ว) 50 คะแนน
 6. และนอกจากนี้ยังมีคะแนนพิเศษในการเล่นคือ เกิดหัว +50 คะแนน / น็อค +50 คะแนน / น็อดมืด +50 คะแนน X2 / น็อคสี +50 คะแนน X2 / น็อคมืดสี +50 คะแนน X4 / ทิ้งมี่ -50 คะแนน / ทิ้งปี้หัว -50 คะแนน / ทิ้งเต็ม -50 คะแนน
วิธีเล่นดัมมีให้ได้เงิน-"How to play dummy cards"

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่

เทคนิคการเล่น ไพ่ดัมมี่ ให้ฉลาด ไม่ตีโง่ จนเสียรู้เพื่อน

สำหรับการเล่นดัมมี่ออนไลน์การโดนทิ้งโง่ ถือเป็นความเจ็บปวดที่ไม่ต้องเอ่ย เพราะนอกจากจะเสียเงินแล้วยังแสดงว่า ตามเกมไม่ทันนั่นเอง ผู้เล่นใหม่ ที่ไม่อยากโง่ ในเกม ไพ่ดัมมี่ หรือปล่อยไก่ออกมา ระหว่างการเล่น มีเทคนิคง่ายๆ ให้คุณได้ลองใช้ดังนี้

 1. เมื่อได้รับ ไพ่จากการแจก ให้สังเกตไพ่ในมือสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการเริ่มต้นจากผู้เล่นที่ได้ไพ่ “เกิด” แล้วก่อน จะได้รู้ว่าตอนนี้เขามีไพ่อะไร เหลือไพ่อะไร และรออะไรอยู่ ทำให้อ่านเกมได้ง่ายมากขึ้นนั่นเอง
 2. การจดจำไพ่ เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเล่นดัมมี่ เพราะถ้าใครที่สามารถจำไพ่ที่คนเก็บไปถือบนมือได้ทุกคน เชื่อได้เลยว่ามีโอกาสชนะสูงและไม่ โง่แน่นอน แต่จะให้จำไพ่รอบวง ก็จะเป็นการเล่นที่ยากเกินไป เพื่อน ๆ ควรเลือกจำจากผู้เล่นที่มีโอกาสชนะมากที่สุด หรือ คนที่ถัดจากเราไป เพื่อที่จะได้ไม่ทิ้งไพ่ที่เขาต้องการ ที่เรียกว่าการทิ้งโง่ นั่นเอง ทำให้ทิ้งไปไพ่หลีกเลี่ยงโง่ได้นั่นเอง
 3. การเล่นไพ่หลายหน้า สำหรับเซียนเทคนิคนี้ คือการทำให้คู่ต่อสู้ดักทางเราไม่ได้ เป็นการกระจายความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี ควรจะจัดชุดไพ่อย่างไรให้สามารถเล่นได้หลายหน้า เข้าชุดกันกี่ชุดแล้ว เหลือมีไพ่อะไรบ้าง ปัญหาการเล่นไพ่หลายหน้าอยู่ที่การคาดการณ์ว่าไพ่คู่ไหนจะมีโอกาสจั่วเข้าชุดมากที่สุด จะเล่นหน้าเรียงหรือหน้าตองดี ไพ่หน้าตองจะมีโอกาสจั่วได้มากกว่าไพ่หน้าเรียง ดังนั้นถ้าคุณจะฉีกไพ่ตี ตามสถิติ ควรฉีกไพ่ชุดเรียงก่อน ไพ่ตองให้ฉีกทีหลัง เพราะโอกาสไพ่ขึ้นและนำมาต่อเข้ากับไพ่ชุดอื่นมีน้อย
 4. มีสมาธิกับเกม ไพ่ดัมมี่ ถือเป็นเรื่องสำคัญเพราะการจะเรียงไพ่ หรือวางไพ่ ทิ้งไพ่ในแต่ละครั้ง ต้องใช้การวิเคราะห์ และใช้สมาธิเป็นอย่างมาก หากเสียสมาธิ การออกไพ่ผิดไป หรือ การทิ้งโง่ลงไป อาจจะทำให้ ผู้เล่นคนอื่น น็อค และ ชนะ ได้ทันที
 5. เล่นด้วยความแน่นอน ไม่เสี่ยง นึกถึงผลที่ตามมา หากการเสี่ยงในการเล่นดัมมี่ สามารถทำให้คุณ โง่ได้ โดยไม่รู้ตัว เช่น เสี่ยงตีไปแล้วทำให้ผู้เล่นถัดจากเรา สามารถน็อคได้ หรือ เกิดได้ เพราะเกิดจากการที่เราเสี่ยงวางไพ่ผิดไป เราอาจจะกลายเป็นคนเสียเงินเองก็เป็นได้
free credit 50 baht

สมัครสมาชิกรับเครดิตฟรี 50 บาท

สรุป

ส่วนท่านใดที่ชื่นชอบในการเล่น ไพ่ดัมมี่ออนไลน์ เงินจริง นั้น สามารถสมัครสมาชิกกับเรา heng99bet  ได้แล้ววันนี้รับเครดิตฟรี พร้อมรับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ได้ตลอด 24 ชม. heng99 เว็บพนันออนไลน์ ทำรายการ ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ด้วยระบบออโต้ รวดเร็วที่สุด มั่นคง ปลอดภัยเรื่องการเงินมากที่สุด ยินดีให้บริการดูแลให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพตลอดการเล่นเดิมพัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
joker99game หน้าแรก หน้าแรก joker99game บอลสด บอลสด joker99game เล่นเกม joker99game โปรโมชั่น โปรโมชั่น joker99game สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก