เกมส์ปลูกผักเลี้ยงไก่-"Game"

รีวิวเกม Qubetown เกมส์ปลูกผักเลี้ยงไก่ เกมทำฟาร์มพัฒนาเมืองสุดน่ารัก ปลูกผักอย่างไงให้ได้เงิน ต้องมาปลูกผักที่ Heng99.com

รีวิวเกมมือถือ เกมส์ปลูกผักเลี้ยงไก่ ที่การันตียอดดาวโหลดสูงมาก เกมนี้เป็นเกมที่ให้ความสนุก และเป็นเกมที่นับว่าเป็น เกมปลูกผักทำฟาร์ม ที่ยอดฮิตมาก เป็นอีกหนึ่งเกมในตำนาน ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นหลาย ๆ คน วันนี้ joker99game จะมาพูดถึงตัวเกมที่เล่นแล้วได้เงิน ละหากใครที่สนใจเกมทำเงิน เราแนะนำ เว็บเกมคาสิโน ที่มั่นคง ปลอดภัย ทำไง 100% ให้กับท่านเข้ามาร่วมสนุกตลอด 24 ชั่วโมง อย่ารอช้า ไปดูกันเลย

 

เกมส์ปลูกผักเลี้ยงไก่-"Qubetown"

เกมส์ปลูกผัก Qubetown

เกมส์ปลูกผักเลี้ยงไก่ เล่นสนุกเพลินๆ

Qubetown เป็นเกมแนว Simulation ให้บริการโดยค่าย heng99bet เราจะได้รับบทบาทเป็นตัวละครธรรมด๊าธรรมดาที่อยู่ดีๆ ก็ได้รับการยัดเยียดให้กลับมาเป็นลอร์ดปกครองเมืองโดยไม่เต็มใจ เราจะต้องบริหารบ้านเมืองให้มีทุกอย่างที่ชาวบ้านต้องการ แสวงหานักรบสุดแกร่งออกทำภารกิจหาสมบัติมาพัฒนาบ้านเมืองให้เจริญก้าวหน้า เพื่อให้เมืองของเราเป็นเมืองที่อยู่แล้วความสุขให้ได้!!!

เกมส์ปลูกผักเลี้ยงไก่-"Thai style vegetable growing game"

ภาพรวมเกม Qubetown

ภาพเหลี่ยมแต่ก็น่ารักไปหมดทั้งเกม

ภาพในเกมออนไลน์จะค่อนข้างเหลี่ยมสมชื่อเกม เหลี่ยมไปหมดไม่ว่าจะเป็นตัวละครเหลี่ยม สัตว์เหลี่ยม และบ้านเมืองเหลี่ยมๆ ทรัพยากรและสภาพแวดล้อมโดยภาพรวมเป็นภาพการ์ตูนสุดสวยและงดงาม ซึ่งภาพสองแนวนี้สามารถผสมผสานกันได้น่ารักลงตัวมากๆ เลย

เกมปลูกผัก pc -"vegetable growing game pc"

หาเงินพัฒนาเมือง

ปลูกพืชเลี้ยงสัตว์ พัฒนาเมือง

วิธีการเล่นเกมออนไลน์ไม่ยากแต่ดูดเวลาชีวิตแบบสุดขีด กิจกรรมที่เราต้องทำคือปลูกพืชเลี้ยงสัตว์เยอะๆ จากนั้นจึงเอาไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เสร็จแล้วจึงนำไปขายให้ได้เงินมาเยอะๆ แล้วจึงนำไปพัฒนาบ้านเมืองให้เจริญรุ่งเรือง วนลูปไปยาวๆ ไปอย่างเพลินๆ

ปลูกพืชเลี้ยงสัตว์เยอะๆได้ผลผลิตมาก

การปลูกผักผลไม้เราจะต้องปลูกในแปลงผักซึ่งแต่ละแปลงสามารถปลูกพืชได้แปลงละ 1 ชนิด การปลูกก็ไม่ต้องไปนั่งหาเมล็ดให้ยุ่งยาก เราสามารถใช้พืชที่เราต้องการนี่แหละปลูกได้เลย โดยจะใช้ผัก 1 ชิ้นในการปลูกและเมื่อเก็บเกี่ยวจะได้รับผัก 2 ชิ้น พืชแต่ละชนิดจะใช้เวลาโตแตกต่างกัน ยิ่งเป็นพืชที่มีมูลค่าสูงก็จะใช้เวลาในการปลูกนานกว่าจะเก็บเกี่ยวได้

นอกจากปลูกผักก็ต้องเลี้ยงสัตว์ ซึ่งในเกมนี้จะมีสัตว์ให้เราเลี้ยงมากมายไม่ว่าจะเป็นวัว หมู ไก่ ซึ่งการเลี้ยงสัตว์เหล่านี้เราจะต้องให้อาหารเป็นพืชผักต่างๆ และเมื่อกินจนเสร็จสัตว์เหล่านี้จะให้ผลผลิตออกมาไม่ว่าจะเป็นนมสด ไข่ และหมูเบคอน!!!

เกมส์ปลูกผักเลี้ยงไก่-"Vegetable growing game the farmer"

ขายสัตว์ขายผัก

ขายก็ได้ แปรรูปก็ดีกำไรเน้นๆ

ได้พืชผักเนื้อนมไข่มาเสร็จจะขายเลยก็ย่อมได้ แต่ถ้าอยากรวยๆ ก็ต้องเอาไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก่อนเพื่อเพิ่มมูลค่า ซึ่งเราจะต้องสร้างสถานที่แปรรูปก่อนไม่ว่าจะเป็นร้านขนมปัง ร้านชีส ร้านขายเนื้อ ซึ่งการผลิตแต่ละครั้งจะใช้เวลาพอสมควรแต่บอกเลยว่าคุ้มค่าสมเวลารอคอยแน่นอน

สถานที่แปรรูปจำเป็นต้องมีผู้จัดการร้านมาควบคุมดูแล ซึ่งถ้าเราสามารถหาผู้จัดการที่มีความถนัดตรงกับสถานที่นั้นก็จะมีโบนัสเพิ่มเติมให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นลดระยะเวลาในการผลิต หรือได้รับค่าประสบการณ์เพิ่มเติมจากการผลิต ซึ่งทำให้การแปรรูปมีความคุ้มค่ามากขึ้นไปอีก

เอาเงินมาพัฒนาเมือง

ได้เงินมาแล้วก็ต้องไปเอาไปกินบุฟเฟ่ต์!!!…ไม่ใช่ละ เอาไปพัฒนาบ้านเมือง การซื้อคอกสัตว์ สร้างอาคารสาธารณะ และสร้างบ้านของชาวบ้านล้วนต้องใช้เงินก็เอาเงินจากการขายของนั่นละมาใช้ นอกจากนี้เราสามารถใช้เงินขยายอาณาเขตของอาณาจักรได้ด้วย เหมือนใช้เงินเป็นค่าแรงให้คนงานช่วยถางป่าเพิ่มพื้นที่นั่นเอง

เกมส์ปลูกผักเลี้ยงไก่-"Rewards"

รางวัลของเกม Qubetown

ตลุยดันเจี้ยนรับของรางวัลสุดแจ่ม

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจมาก นั่นคือการตะลุยดันเจี้ยน!! ซึ่งเราจะต้องส่งนักรบอันแสนเก่งกาจไปตะลุยดันเจี้ยนเพื่อออกกำจัดมอนสเตอร์ เมื่อครบเวลาที่กำหนดเราก็จะได้รับสมบัติอันแสนล้ำค่ามา ถ้าโชคดีอาจได้นักรบหายากมาเข้าร่วมทีมด้วยนะ

เล่นสนุก เล่นเพลิน ต้องลอง

  • เข้าไปที่ Google ค้นหา heng99.com จากนั้นกด สมัครสมาชิก
  • กรอกชื่อ ระบุตัวอักษรภาษาอังกฤษหรือตัวเลขเท่านั้น ขั้นต่ำ 6 ตัวอักษร และ ไม่เรียงซ้ำกันเกิน 4 ตัว
  • ตั้งรหัสผ่าน (PIN) เป็นตัวเลข 6 หลัก (เพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบ)
  • ยืนยันการสมัครสมาชิก ลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์
  • รอรับรหัส OTP ส่งมาทาง SMS จากนั้นกรอกตัวเลขตามที่ระบบส่งมา
  • ทำการผูกบัญชีกับทางเว็บ เพื่อใช้ในการ ฝาก – ถอน เป็นอันเสร็จสิ้น
football website online

เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร

สรุป

Qubetown เป็นเกมทำฟาร์ม ที่ดูดเวลาชีวิตที่สนุกมาก เพราะการปลูกผักเลี้ยงสัตว์-แปรรูป-ขาย-พัฒนาบ้านเมืองของเกมนี้มันเพลินมากๆ แถมภาพก็น่ารักเล่นได้เรื่อยๆ ที่สำคัญคือมีระบบกาชานักรบลงดันเจี้ยนที่นำมาผสมผสานกับเกมแนวนี้ได้อย่างลงตัวเลย เป็นอีกเกมที่เล่นเพลิน เล่นสนุก ต้องลอง เล่นได้ทุกค่าย ทุกเกมดัง มีกิจกรรมแจกเครดิตฟรี ตลอดทั้งวัน และทั้งนี้เว็บ heng99bet มี ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ให้ทุกท่านได้รับชม

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
joker99game หน้าแรก หน้าแรก joker99game บอลสด บอลสด joker99game เล่นเกม joker99game โปรโมชั่น โปรโมชั่น joker99game สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก