Game free Fight-"Game"

Game free Fight สุดยอดเกม Battle Royale ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ฉีกทุกกฎของเกมเอาตัวรอด เล่นฟรี! โหลดเลย!

Game free Fight จากกระแสความนิยมระดับโลกที่ส่งอิทธิพลต่อความนิยมในการเล่นเกมในเมืองไทยขณะนี้คงต้องยกให้กับกระแสเกมสไตล์ “เอาตัวรอด” หรือ “Battle Royale” ซึ่ง Garena Free Fire เองก็เป็นหนึ่งในนั้นและกำลังมาแรงเอามากๆ ในขณะนี้ การันตีด้วยการขึ้นแท่นอันดับ 1 ในเกมที่มีคนดาวน์โหลดมากที่สุดทั้งบน Google Play และ App Sore หลังจากเข้าสู่ตลาดเกมในบ้านเราเพียงไม่นานก็สามารถสร้างฐานผู้เล่นได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ

 

เกี่ยวกับเกมแนว Battle Royale

Game free Fight

เกมแนว Battle Royale

Survival หรือ Battle Royale นั้นเป็นหนึ่งในเกมจำพวกเกมแอคชั่นที่มีรูปแบบการต่อสู้บนสภาพแวดล้อมแบบ Open – world ที่ผู้เล่นจะอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเอาตัวรอดภายในเกาะร้างห่างไกลผู้คน พร้อมด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์สำหรับการเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่นๆ ที่อยู่บนเกาะเดียวกัน โดยผู้ที่เหลือรอดเพียงคนเดียวเท่านั้นจึงจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

ความสนุกของการเล่นเกมสไตล์นี้ คือ สามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคนเป็นจำนวนไม่ต่ำกว่า 50 คน เล่นได้ทั้งแบบเล่นเดี่ยวลงสนามไปเจอกับคู่ต่อสู้ต่างๆที่ไม่รู้จักกันมาก่อน หรือจะเลือกเล่นกับเพื่อนเพื่อฟอร์มทีมกันขึ้นมาก็ได้ โดยจุดเริ่มต้นของเกมนั้นจะเป็นการกระโดดร่มลงจากเครื่องบิน แล้วเก็บสะสมอาวุธหรือทรัพยากรต่างๆ เพื่อสู้กับผู้เล่นอื่นๆบนเกาะ

โดยทุกครั้งที่เริ่มเล่นเกมที่ Heng99bet ทุกคนจะเริ่มต้นเกมด้วยมือเปล่าเหมือนกันทั้งหมด ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่มีความท้าทายในการเล่น และเป็นเกมที่ต้องอาศัยทักษะในด้านต่างๆ เช่น การจดจำพื้นที่ในเกมโดยยิ่งเล่นหลายครั้งเท่าไหร่ก็จะยิ่งเกิดความคุ้นเคยกับพื้นที่ทำให้เกิดข้อได้เปรียบในการหลบซ่อน การหาอาวุธ รวมทั้งการวางแผน การต่อสู้ การตั้งรับ นอกจากนี้ยังมีความสนุกในเรื่องของความกว้างและความหลากหลายของพื้นที่ในโซนต่างๆ ทำให้ไม่เกิดความจำเจ ไม่เหมือนกับเกมที่มีแผนที่เป็นตัวบังคับให้มาไล่ล่ากันในพื้นที่แคบๆ พร้อมอาวุธครบมือเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ยังมีความตื่นเต้นในการเล่นก็คือเราไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในเกมล่วงหน้าได้

เกี่ยวกับ Game free Fight

Garena Free Fire

Garena Free Fire

Garena Free Fire เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่การีนามองเห็นโอกาสในการให้บริการเกมในรูปแบบใหม่ๆ ที่เหมาะกับรสนิยมในการเล่นเกมของคนไทย ในสไตล์ Mobile Casual Game โดยผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นหนึ่งใน 50 คนที่เดินทางมายังเกาะร้าง ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดโดยจะต้องต่อสู้กับนักเดินทางที่เหลือรวมถึงหลีกเลี่ยงอันตรายจากกัมมันตรังสีที่จะค่อยๆปกคลุมไปทั่วเกาะ โดยมีเวลาการเล่นเกมแค่เพียง 10 นาทีต่อ 1 เกมเท่านั้น เกมนี้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากเกมมือถือแนว MOBA ที่ฮิตติดลมบนจนกลายเป็นเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดในประเทศไทยไปแล้วในขณะนี้

Game free Fight

เกม Garena Free Fire

สำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมที่ท้าทายและใช้เวลาในการเล่นต่อเกมไม่มาก Garena Free Fire จึงตอบโจทย์และเป็นตัวเลือกที่ดีให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ Survival ที่เล่นได้ทันทีบนมือถือ สะดวก รวดเร็ว เข้าใจวิธีการเล่นได้ง่าย ไม่มีกฏหรือกติกาที่ซับซ้อน นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเนื้อหาของเกมให้มีความเป็นไทยเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่น อย่างการนำรถตุ๊กตุ๊กซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของยานพาหนะของไทยที่มีเอกลักษณ์มาเพิ่มสีสันในตัวเกม ตลอดจนการปรับแต่งการควบคุมหน้าจอ ซึ่งสามารถทำได้อย่างอิสระ

จุดเด่นของเกม Garena Free Fire

นอกจากดีไซน์โดดเด่น ควบคุมง่าย จบไว รองรับกับกับการเล่นบนสมาร์ทโฟนทุกรุ่นแล้ว ยังเป็นเกมฝึกทักษะการหลบหลีก วางแผน ซุ่มโจมตี หรือแม้กระทั่งการสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นคนอื่นในเกมเพื่อเอาตัวรอดให้ได้นานที่สุด รวมถึงการมีสติในทุกๆย่างก้าวของการเล่นเกมซึ่งจะช่วยให้สามารถเอาตัวรอดในสถานการณ์ที่ยากลำบากได้

free credit

แจกเครดิตฟรีสำหรับสมาชิกทุกคน เครดิตฟรี 50

สรุป

ในด้านของผู้พัฒนาเกมก็ได้ให้ความสำคัญกับการอัพเดทตัวเกมเพื่อให้มีความน่าสนใจอย่างต่อเนื่องโดยเน้นให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้เล่นเป็นหลัก ทำให้ในตอนนี้ Garena Free Fire ได้พุ่งทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ทั้งใน App Store และ Google Play ด้วยจำนวนผู้เล่นต่อวัน กว่า 1.5 ล้านคนเลยทีเดียว เว็บไซต์ heng99 เรายังมีโปรโมชั่น เครดิตฟรี ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากสมัครเป็นสมาชิกกับเรา ทั้งนี้ท่านสามารถ รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ กับHeng99bet ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Share
เกมส์
joker99game หน้าแรก หน้าแรก joker99game บอลสด บอลสด joker99game เล่นเกม joker99game โปรโมชั่น โปรโมชั่น joker99game สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก